L3 Khối lượng GD BTC chạm mức kỷ lục trong 6 tháng

0
31

Đoản vị (short position) trên sàn Bitfinex chạm nóc trong 6 tháng khi BTC phát triển 15%.

Vào thứ Năm, dữ liệu khối lượng GD của Bitcoin được đưa ra khi đồng tiền số lớn nhất này phát triển hơn 15%, chạm mức 8.000 $ lần đầu tiên trong hai tuần.

Giá Bitcoin BTCUSD, +2,19% (tại thời điểm viết bài) đã tăng từ dưới 7.000 đô la lên hơn 8.000 đô la ngay sau 7 giờ sáng ngày hôm qua với rất nhiều BTC được giao dịch chỉ trong một tiếng, nhiều hơn bất kỳ khoảng 60 phút tương đương nào kể từ khi người ta bắt đầu GD rộng rãi tiền mã hóa vào đầu năm 2017. Mặc dù thị trường vẫn còn là khá non trẻ, số liệu khối lượng GD ghi nhận vào thứ Năm vừa qua thậm chí vượt qua con số hồi cuối năm 2017, thời điểm các đồng crypto tăng lên dần đều tới mức giá kỷ lục.
TÌM HIỂU NGAY:
====> Biểu đồ giá bitcoin
====> Tin bitcoin

Khối lượng giao dịch tăng lên đột biến gần như trên toàn thị trường nhưng những người trong ngành dự đoán rằng hoạt động giao dịch gia tăng lên đáng kể tập trung ở một sàn GD, đó là Bitfinex, tại đó những khách hàng đã đặt lệnh mở ở bên bán đã được kích hoạt.

Brendan Playford, CEO của Constellation gửi email đến MarketWatch cho biết: “Trong hai tuần qua, đoản vị gia tăng ổn định với nhiều người bán khống BTC. Cho đến hôm qua, tổng số đoản vị mở BTC tại sàn Bitfinex đã đạt mức đỉnh điểm trong 6 tháng với 40.000 vị thế trong khi giá vẫn nằm trong phạm vi bình thường”.

Câu hỏi dành cho những nhà investment là liệu động thái ngày thứ Năm nói trên là đợt thúc ép bán non hay là bước nhảy cơ bản tới mức cao hơn? Sau vài lần củng cố, giá BTC đã ổn định dưới mức 8.000 đô la, hiện đứng ở mức 7.843 đô la & tăng lên 12,97% ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.