Giải pháp camera quan sát full HD

0
48

Giải pháp camera quan sát full HD. Video độ phân giải cao chứa nhiều pixel hơn và kích thước hình ảnh lớn hơn các máy ảnh truyền thống để đảm bảo bạn có được video rõ ràng và chi tiết. Máy ảnh HD có sẵn từ nhiều nhà sản xuất và trong mọi kiểu máy ảnh (mái vòm, PTZ, cố định, vv) nên bạn có thể dễ dàng thêm độ nét cao vào hệ thống giám sát của mình. Tìm hiểu thêm về lắp đặt camera quan sát tại hà nội ở các cửa hàng uy tín để biết rõ hơn nha.

Cách hoạt động của độ nét cao

Video độ phân giải cao trên máy ảnh IP thường được gọi là 720p hoặc 1080p. 1080p hoặc độ phân giải HD đầy đủ, ghi lại hình ảnh có kích thước 1920 x 1080 pixel; Hình ảnh HD 720p có kích thước 1280 x 720 pixel. Chữ “p” ở độ phân giải 720p và 1080p là viết tắt của “quét liên tục”, giúp giảm thiểu mờ do chuyển động. Hiện tại camera giám sát qua điện thoại cũng có độ phân giải rất cao.

camera quan sát hd

Camera CCTV analog kiểu cũ hơn đo độ phân giải hình ảnh theo các đường ngang, được gọi là TVL. Số dòng trong hình ảnh càng cao thì độ phân giải càng cao. Máy ảnh IP mới sử dụng công nghệ khác nhau và đo độ phân giải thông qua pixel. Máy ảnh IP có thể vừa với nhiều pixel hơn hình ảnh hơn camera CCTV có thể vừa với đường ngang, mang đến cho bạn hình ảnh chất lượng cao hơn. Máy ảnh HD IP sử dụng nhiều pixel hơn máy ảnh không phải HD, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có.

Để sử dụng camera HD để nhận dạng khuôn mặt, khuôn mặt thường cần đo kích thước pixel nhất định. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét ánh sáng và góc của người đang ở trong khi đối mặt với máy ảnh – ánh sáng yếu hoặc quá sắc nét của một góc có thể làm cho khó xác định mọi người. Để biết thêm thông tin về số điểm ảnh và nhận dạng khuôn mặt, hãy trao đổi với các chuyên gia giám sát của chúng tôi để biết các đề xuất cụ thể cho dự án của bạn.

Máy ảnh HD ghi lại hình ảnh ở tỷ lệ cỡ ảnh màn ảnh rộng là 16: 9, có nghĩa là hình ảnh lớn hơn và rộng hơn máy ảnh không phải HD. Hình ảnh rộng hơn này cho phép bạn theo dõi cùng một khu vực với ít camera HD hơn, đồng thời cho phép bạn tiết kiệm tiền và thời gian cài đặt. Camera IP không phải HD thường có tỷ lệ khung hình là 4: 3. Bạn có thể tìm thêm camera quan sát siêu nét có rất nhiều loại trên thị trường.

Bằng cách quay video với nhiều pixel hơn ở tỷ lệ cỡ ảnh rộng hơn, máy ảnh độ phân giải cao cung cấp cho bạn những hình ảnh chi tiết không có sẵn với camera IP analog hoặc HD không phải camera HD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.