Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Professiona đồng hành cùng phi hành gia NASA

0
36

Được ra mắt vào năm 1957, Speedmaster luôn đồng hành với những chuyến bay và những cuộc phiêu lưu. Giống như những biểu tượng tuyệt vời khác, thiết kế đồng hồ chỉ thay đổi rất ít dù đã trải qua nhiều thập kỷ, có nghĩa là ngày nay, Moonwatch có thể dễ dàng được nhận ra trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ sở hữu mặt số đen được bao phủ bởi mặt kính sapphire trong suốt, với kim đồng hồ đặc trưng, tính năng chronograph với mặt số phụ 30 phút và 12 giờ. Vành Bezel đen cùng thang đo vận tốc tachymeter, được bao quanh bởi lớp vỏ thép không gỉ 42mm, có khả năng chống nước tới 50m.

Omega Speedmaster

Mẫu đồng hồ omega được nhiều người quan tâm

Đồng hồ sở hữu cỗ máy cơ khí Caliber 1861. Mặc dù cỗ máy thủ công này đã được nâng cấp một số lần qua nhiều năm, nhưng về cơ bản đó vẫn là bộ máy bên trong chiếc đồng hồ dành cho phi hành gia NASA trong sáu chuyến du hành Mặt trăng.

Đồng hồ Moonwatch có hai phiên bản dây thường hoặc dây kim loại. Mỗi đồng hồ cung cấp một hộp đựng đặc biệt bao gồm hai dây đồng hồ đi kèm – dây “NATO” và dây Velcro đen. Ngoài ra, chiếc hộp cũng bao gồm một dụng cụ để người sử dụng có thể thay dây, một lúp Speedmaster và một cuốn sách về những cuộc phiêu lưu nổi bật của Speedmaster.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Professional có giá từ $4.500, một mức giá rất hợp lý nếu so sánh với nhiều dòng Chronograph khác.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/08/ngac-nhien-voi-cac-chuc-nang-cua-dong-ho-casio-protrek/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/08/dong-ho-cover-co150-02-dong-ho-6-kim-the%CC%89-thao-ma%CC%A3nh-me%CC%83-danh-cho-nam/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/08/lieu-ban-co-nen-mua-dong-ho-fake/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.