Bong bóng lớn nhất trong lịch sử sắp phát nổ – Bank of America.

0
36

Bank of America đã chính thức tuyên rằng bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng lớn nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 đến nay, Bitcoin đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược investment của Bank of America – Michael Harnett đưa ra tuyên rằng Bitcoin đang bước vào con đường mà các bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, Bitcoin đã lao dốc không phanh & kéo tất cả thị trường cryptocurrency đồng loạt tụt giảm điểm.

Tính tới Hiện tại, đồng crypto hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 $. Hiện BTC đang giao dịch ở mức xung quanh 7.000 đô la.
==> Tìm hiểu: sàn giao dịch bitcoin quốc tế
Quá trình hình thành và sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử và nếu Bitcoin là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước đến nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) của ngân hàng of America xuất hiện vào thời điểm giá BTC đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 đô la.

Bên cạnh đó, ngân hàng of America cũng tỏ ra lúng túng trước những tăng trưởng quan trọng của ngành công nghệ tiền kỹ thuật số như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép GD tức thời giữa những nút Gia nhập & giải quyết chủ đề về khả năng mở rộng của BTC.

Hơn nữa, Bank of America dường như không chú ý tới sự quan tâm ngày càng gia tăng đối với việc kinh doanh BTC từ các nhà investment chuyên nghiệp và cực kỳ giàu có như George Soros & gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

& họ cũng không đề cập đến sự quan tâm của Sở GD Chứng khoán New York trong việc niêm yết những hợp đồng tương lai của BTC và khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF Bitcoin (một loại quỹ đầu tư được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
tuy nhiên không cần phải là không có khả năng xảy ra:

Thế Nhưng, nỗi lo sợ của Bank of America không cần phải là không có căn cứ. Khi giá trị của BTC đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định và sự quản lý gắt gao từ chính phủ những nước. Hiện những nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn GD tiền số đến quản lý hoạt động gọi vốn cho những project trong ngành này (Initial Coin Offering).

Bên cạnh đó, các quy định còn chuyển đổi theo từng nước vì Hiện tại giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết GD cryptocurrency, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho những sàn giao dịch cryptocurrency vào năm ngoái.

& một điều quan trọng là dường như ngân hàng of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến Bitcoin trở thành bong bóng tài chính khi Bank này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.