BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng quay lại mốc 9.000 $ chỉ trong một đêm.

0
32

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã tụt xuống mức 8.842 USD. Nhưng không để giới investment cần phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 đô la chỉ sau một đêm, đồng thời những altcoin nằm trong top cũng bắt đầu xanh trở lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới investment suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng thời gian mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới cryptocurrency đã không khiến những nhà đầu tư cần phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $, đồng thời những tiền kỹ thuật số lớn khác cũng tăng trưởng trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> Tin tức bitcoin

====> Tin eth
Hiện BTC đang giao dịch ở mức 9.099,36 đô la.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng quay lại & tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền mã hóa bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

BTC và rất nhiều các đồng Altcoin khác thực sự có những yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có cần phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong Altcoin, tuy nhiên mặt khác với crypto chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.